สวัสดีเพื่อน ๆ ที่ชื่นชอบการ ดูหนังออนไลน์ ทุกคนวันนี้ภาพยนต์ดี ๆ เรื่อง ROOM 8 เป็นหนังปี 2013 กับเรื่องราวของนักโทษที่ถูกจองจำในคุก กับเพื่อนร่วมห้องขังคนหนึ่ง แต่แล้วกลับพบมือวิเศษแห่งความหวัง ยื่นเข้ามาช่วยเหลือ พาเขาหลบหนีออกไปจากทัณฑสถาน เรือนจำที่ตัดขาดอิสรภาพจากนักโทษทุกคน

ดูหนังออนไลน์

สปอยหนังให้ฟังกันนะคะหนังออนไลน์เรื่องนี้มีชื่อว่า ROOM 8

วันที่นําออกมาฉายคือวันที่ 24 เมษายน 2556 (สหราชอาณาจักร) ประเทศผู้ผลิตสหราชอาณาจักรโพแลน สถานที่ถ่ายทําโปแลนด์บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์อิสระ Mfoka เป็นเรื่องราวในห้องขังหมายเลข 8 หนังเรื่องนี้คนเขียนบททำได้ดีมาก หัดมุมแบบบคาดไม่ถึงจะเป็นยังไงต่อไปนั้น หนังเรื่อง Room 8 มีคำตอบค่ะหนังเปิดเรื่องมาที่เรือนจำแห่งหนึ่ง กำลังมีนักโทษใหม่กำลังถูกนำตัวมาขัง เขามองดูรอบ ๆ เรือนจำเหมือนเขาจะยังทำใจยอมรับไม่ได้ที่เขาต้องมาอยู่ที่นี้ และภาพก็ตัดมาที่ห้องขังหมายเลข 8 ตอนนี้บนโต๊ะก็ได้มีกล้องไม้ขีดที่กำลังสนั่นอยู่ เหมือนกับว่ามีตัวอะไรอยู่ในกล่องไม้ขีดนั้น และชายแก่คนหนึ่งก็ได้จับกล่องไม้ขีดให้มันหยุดสั่น จากนั้นเขาก็ได้เอากล่องไม้ขีดไฟเก็บเข้าไปในลิ้นชัก นั้นก็เป็นเวลาเดียวกันกับที่นักโทษใหม่ได้มาถึงห้องขังพอดี ชายแก่จึงได้หันไปมองนักโทษใหม่ที่จะได้มาอยู่ร่วมห้องกับเขา ผู้คุมไขกุญแจของนักโทษใหม่ออก นักโทษคนนี้มีชื่อว่าจอห์น จอห์นมองดูรอบๆห้องขังและก็กล่าวลากับผู้คุม 

สักพักชายแก่ก็หันมาทักทายจอห์น และก็หันไปอ่านหนังสือต่อ จอห์นได้เดินสำรวจรอบ ๆ ห้อง และเขาก็ถามชายแก่ว่า คุณอยู่ที่นี้มานานหรือยัง ชายแก่ไม่ตอบอะไร จอห์นจึงได้ไปนั่งที่เตียงและบนเตียงนอนนั้นก็มีกล่องสีแดงวางอยู่ จอห์นจึงถามชายแก่ว่านี้คือกล่องอะไร ชายแก่ก็บอกว่ามันไม่มีอะไรน่าสนใจในกล่องใบนั้นหรอก พอจอห์นเอื้อมมือจะไปเปิดกล่อง ชายแก่ก็รีบหันกลับมาบอกว่า หยุดอย่าไปเปิดมันนะ นั้นยิ่งทำให้จอห์น สงสัยไปใหญ่ ว่าในกล่องนั้นมีอะไรจอห์นจึงถามกลับไปว่า ทำไมหละ ในกล่องนั้นมีอะไรกันแน่ ชายแก่ตอบว่า ถ้านายเปิดมันออกมา มันจะทำให้นายเสียใจไปตลอดชีวิต จอห์นกได้บอกว่า แล้วที่พวกเราถูกขังอยู่ที่นี้หละ มันยังเสียใจไม่พอเหรอ มันจะมีอะไรที่แย่ไปกว่านี้อีก ชายแก่ก็บอกว่างั้นก็ตามใจนายแล้วกัน ฉันเตือนนายแล้วนะ เปิดมันออกเลย ชายแก่พูดด้วยความประชดและเขาก็ได้หันกลับไปอ่านหนังสือต่อ จอห์นก็เลยเปิดกล่องใบนั้นออกมาดู และสิ่งที่เขาเห็นนั้นทำให้เขาประหลาดใจมาก เพราะสิ่งที่อยู่ในกล่องนั้น คล้ายห้องขังหมายเลข 8 ของเขามาก มีตำแหน่งของเตียงนอน โต๊ะที่ชายแก่อ่านหนังสืออยู่ด้วย จอห์น หันไปถามชายแก่ว่า นี้คุณทำแบบจำลองนี้เองเหรอ แต่ว่าชายแก่ก็ไม่ตอบอะไร จอห์นจึงลองเอามือไปแตะแบบนจำลองนั้นดู 

แล้วตอนนั้นก็ได้เห็นมือของเขาเองโผล่ขึ้นมากลางห้องขังกำลังจะจับโต๊ะเก้าอี้ที่อยู่ในห้องขังนั้น เขาตกใจมากจึงรีบดึงมือออกจากแบบจำลองและมือนั้นก็หายไป จอห์นแทบไม่เชื่อสายตาของตัวเอง กับสิ่งที่เขาเพิ่งเห็น ชายแก่ก็เลยถามว่า เป็นไงหละ ตอนนี้นายพอใจแล้วหรือยัง ที่ได้รู้ความลับของกล่องใบนั้นและพอตั้งสติได้ จอห์นอยากจะทดสอบเจ้ากล่องใบนี้อีกครั้งเขาก็เลยลงไปนั่งที่พื้นพร้อมกับกล่องใบนี้ด้วย จากนั้นเขาก็ลองเปิดกล่องออก ทันใดนั้นเพดานห้องขังมันก็ได้เปิดออกเช่นเดียวกัน พอเขาปิดกล่อง เพดานห้องจังก็ได้ปิดตาม เขาได้ลองทำแบบนี้อยู่หลายครั้ง จอห์นก็เลยถามชายแก่ไปว่า ทำไมคุณไม่บอกเรื่องนี้กับผม ชายแก่ตัวว่า ถ้าฉันบอกไป นายจะเชื่อหรือปล่าวหละ  ต่อจากนั้น จอห์นก็ได้ลองเอานิ้วชี้ของเค้าจิ้มกลางห้องในกล่องใบนั้น และเขาก็เห็นมือของเขาเองโผล่ออกมาจากกลางห้องขังนั้น เขาใช้มืออีกข้างหนึ่งสัมผัสมือที่เพิ่งโผล่มา เขางงมากว่านี้มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่และมันเป็นแบบนี้ไปได้อย่างไรและพอจอห์นมองไปที่โมเดลในกล่อง มันก็มีตัวของเขาเองนั่งอยู่ที่กลางห้องกำลังสัมผัสกับมือตนเองเหมือนกันเขาบอกกับตัวเองว่า มันเป็นไปปไม่ได้ นี้เขากำลังฝันไปหรือปล่าว และจอห์นก็คิดบางอย่างออกมาได้ เขาได้ปีนโต๊ะและขึ้นไปยืนอยู่บนโต๊ะ เขาบอกให้ชายแก่เปิดกล่องในนั้นให้ที 

ชายแก่จึงถามว่า นายจะทำอะไร จอห์นก็บอกว่าเขามีแผนการบางอย่าง แค่คุณช่วยเปิดกล่องใบนั้น ผมจะไม่กวนอีกเลย ชายแก่ก็เลยลุกจากโต๊ะและไปเปิดกล่องที่วางอยู่ที่พื้น พอเขาเปิดออก จอห์น ก็รีบปีนกำแพง หนีออกจากห้องขังหมายเลข 8 เขาวิ่งออกไปทางด้านนอก ซึ่งจากมุมมองของชายแก่ เขาก็เห็นจอห์นเป็นตัวเล็กๆ กำลังวิ่งไปตามพื้นห้องเขาดูจอห์นวิ่งไปและชายแก่ก็ได้ใช้กล่องไม้ขีดครอบจอห์นที่กำลังวิ่งไว้ แล้วเลื่อนปิดกล่องไม้ขีด ตอนนี้จอห์นก็ได้อยู่ในกล่องไม้ขีดแทน แล้วชายแก่ก็ได้เอากล่องสีแดงไปวางไว้บนเตียงเหมือนเดิม เขากลับไปนั่งที่โต๊ะ มองดูกล่องไม้ขีดที่กำลังสั่นไหว  เหมือนมีตัวอะไรบางอย่างอยู่ข้างใน เหมือนในตอนต้นเรื่องนั้นและเขาก็ได้โยนกล่องไม้ขีดนั้นเข้าเก็บในลิ้นชักรวมกับกล่องไม้ขีดอีกหลายสิบอันและหนังก็ได้จบลง

และบทสรุปที่ได้รับจากหนังเรื่อง Room 8 

ใครอยาก ดูหนังออนไลน์ แนะนำเลย แต่ก่อนจะไปดูมาดูบทสรุปก่อนดีกว่า ว่ามันจะเป็นไปไหนแบบที่ทุกคนคาดเดาหรือไม่ บทสรุปก็คือจอนที่พยายามหนีออกจากห้องขงโดยใช้กล่องสีแดงที่ทำให้แพดานเปิดออก แต่ว่าเขาก็หนีไปไหนไม่ได้อยู่ดี เหมือนกับที่ชานแก่ได้บอกเขาไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าถ้าเปิดกล่องใบนี้ออกมาเขาจะต้องเสียใจและมันก็เป็นแบบนั้นจริงๆ เพราะเขาก็มาโดนขังอยู่ในกล่องไม้ขีด และก็คงมีนักโทษในอดีตอีกหลานสิบคนที่เป็นแบบจอน